0789.455.888 sales@onevivu.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login
0789.455.888 sales@onevivu.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

(Tư vấn) Lịch trình du lịch Hà Giang A-Z

Đi thuyền trên sông Nho Quế

Đối với những người mê xê dịch, có thể nói Hà Giang là một trong những miền đất được yêu thích nhất bởi núi non thơ mộng, hùng vĩ và bởi mỗi mùa trong năm Hà Giang lại có những đặc sắc khác nhau chờ bạn khám phá.

Để có một chuyến du lịch Hà Giang vui vẻ, an toàn và không bỏ lỡ những điểm tuyệt vời của vùng đất này, OneVivu gợi ý cho các bạn một số lịch trình tham khảo khi đi phượt Hà Giang để các bạn dễ dàng hình dung và lên lịch trình riêng cho mình nhé.

Lịch trình Hà Nội – Hà Giang 2 ngày 3 đêm (Tối thứ 6 – sáng thứ 2) 

Lịch trình du lịch Hà Giang này phù hợp với những bạn hạn chế về mặt thời gian, có thể đi trong 2 ngày cuối tuần, đi và về bằng xe giường nằm từ Hà Nội.

Tối thứ 6 bắt xe giường nằm lên thành phố Hà Giang, lịch trình 2 ngày 3 đêm này chi phí thuê xe máy ở Hà Giang sẽ rẻ hơn so với việc các bạn tự mang xe đi.

Ngày 0: Hà Nội – Hà Giang (đi xe giường nằm)

Ngày 1: Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Đồng Văn

Sáng thứ 7 khoảng 4-5 h sáng các bạn đã có mặt tại thành phố Hà Giang, nhận xe máy, ăn sáng, đổ xăng rồi bắt đầu hành trình:

Thành phố Hà Giang – Dốc Bắc Sum – Chợ Quyết Tiến – Cổng trời Quản Bạ – Thị trấn Tam Sơn – Rừng thông Yên Minh – Huyện Yên Minh (Khoảng 100km) – Sủng Là – Dinh vua Mèo – Cột cờ Lũng Cú – Thị trấn Đồng Văn (90km). Tối ngủ tại Đồng Văn, ăn tối thưởng thức cafe phố cổ

Ngày 2: Đồng Văn – Mèo Vạc – Hà Giang

Sáng chủ nhật dậy sớm ăn sáng, thăm quan chợ Đồng Văn, dạo chơi phố cổ Đồng Văn. Khoảng 10h sáng rời Đồng Văn đi Mèo Vạc tham quan đèo Mã Pì Lèng. Trưa ăn tại Mèo Vạc rồi chạy thẳng về thành phố Hà Giang, chiều tối có mặt ở Hà Giang nghỉ ngơi tắm rửa rồi tối lên xe về Hà Nội

Sáng thứ 2 có mặt ở Hà Nội

Hoa tam giác mạch Hà Giang
Hoa tam giác mạch Hà Giang

Lịch trình Hà Nội – Hà Giang 3 ngày 4 đêm (Tối thứ 5 – Sáng thứ 2) 

Lịch trình đi Hà Giang này sẽ đi dài hơn, không quá gấp, bạn có nhiều thời gian khám phá Hà Giang và đi nhiều điểm. Bạn nên xin nghỉ thêm ngày thứ 6 để đi được từ tối thứ 5 và trở về Hà Nội vào sáng sớm thứ 2.

Ngày 0: Hà Nội – Hà Giang

Tối thứ 5 bắt xe giường nằm lên thành phố Hà Giang, thuê xe tại thành phố Hà Giang hoặc gửi xe máy theo từ Hà Nội nếu bạn không thể thuê xe.

Ngày 1: Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Phó Bảng – Sủng Là – Đồng Văn

 • 7h00: Ăn sáng + Đổ xăng
 • 7h30 – 9h30: Hà Giang – Quản Bạ (46km) – Thăm quan Cổng trời và Núi Đôi Quản Bạ nếu ngày thứ 2 của bạn trùng vào sáng thú 7 bạn sẽ có cơ hội đến thăm Chợ Quyết Tiến
 • 11h00 – 12h00: Quản Bạ – Yên Minh (50km) trên đường đến Yên Minh bạn sẽ thấy rừng thông Yên Minh ngay ven đường quốc lộ. Nghỉ ăn trưa tại Yên Minh
 • 13h30 – 15h00: Yên Minh – Phó Bảng (40km) bắt đầu từ đây bạn sẽ thấy vẻ đẹp tuyệt vời và vô cùng hùng vĩ của cao nguyên đá Đồng Văn. Tới thăm Phó Bảng thị trấn ngủ quên.
 • 15h00 – 16h30: Rời Phó Bảng quay ngược lại ngã 3 đi Đồng Văn bạn sẽ tới với Sủng Là, nơi nổi tiếng bởi là địa điểm quay bộ phim Chuyện của Pao
 • 16h30 – 17h30: Sủng Là – Đồng Văn. Tối nghỉ tại Đồng Văn, khám phá thị trấn.

Ngày 2: Đồng Văn – Lũng Cú – Dinh Vương – Đồng Văn – Mã Pì Lèng – Mèo Vạc

 • 7h00 – 9h00: Ăn sáng. Dạo chơi chợ Đồng Văn nếu đúng ngày chợ họp, thăm quan phố cổ Đồng Văn một khu phố với vẻ đẹp cổ kính hàng trăm năm tuổi
 • 9h00 – 11h30: Đồng Văn – Lũng Cú (26km) – Dinh Vương (26km) – Đồng Văn (15km) lên với điểm cực Bắc của Việt Nam,rồi rời Lũng Cú về Dinh Vua Mèo Vương Chí Sình. Trưa về nghỉ và ăn trưa tại Đồng Văn
 • 13h30 – 15h30: Đồng Văn – Mã Pì Lèng – Mèo Vạc – ngắm sông Nho Quế từ đỉnh đèo Mã Pì Lèng, một trong Tứ đại đỉnh đèo của dân phượt miền  Bắc. Có thể xuống hẻm Tu Sản đi thuyền hoặc chèo thuyền Kayak.
 • 15h30 – 17h00: Về Mèo Vạc thăm quan một số địa điểm. Tham khảo các địa điểm du lịch ở Mèo Vạc . Tối nghỉ tại Mèo Vạc

Ngày 3: Mèo Vạc – Mậu Duệ – Du Già – Yên Minh – Hà Giang

 • 7h00 : Ăn sáng. Đi chợ trung tâm thị trấn Mèo Vạc
 • 8h30 – 12h30: Mèo Vạc – Yên Minh – Quản Bạ. Dạo chơi 1 số địa điểm du lịch tại Quản Bạ rồi quay lại Quản Bạ ăn trưa
 • 13h30 – 16h00: Quản Bạ – Hà Giang . Nghỉ ngơi tại thành phố Hà Giang đợi 8h lên xe bus. Sáng sớm ngày thứ 2 có mặt tại Hà Nội
Đi thuyền trên sông Nho Quế
Du khách đi thuyền trên sông Nho Quế

Đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất

Bạn đã có ý tưởng về lịch trình rồi, giờ là tới bước chọn thời điểm đi Hà Giang. Thật ra đi Hà Giang có 2 cung, cung Tây Hà Giang (đi Hoàng Su Phì) & cung Đông Hà Giang (Đồng Văn – Mèo Vạc).

Ngoài sự nổi bật với mùa  hoa tam giác mạch trên những cung đường núi và mùa lúa chín trên những thửa ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì thì mỗi mùa Hà Giang cũng đẹp một cách khác nhau. Mùa xuân là mùa hoa mơ hoa mận hồng trắng, mùa hạ là mùa nước đổ xốn xang lòng người, mùa thu là mùa những thửa ruộng bậc thang vàng rực, mùa đông có hoa tam giác mạch mong manh, thuần khiết.

Ghi chú những cột mốc Hà Giang rực rỡ nhất để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp vùng non cao này

Mùa hoa đào hoa mận – Tháng 1 đến Tết Âm Lịch

Mùa xuân từ tháng 1 đến tháng 3 là mùa Hà Giang ngập tràn màu sắc của đủ các loại hoa như hoa cải vàng, hoa mận trắng, hoa đào hồng. Đây cũng là dịp tập trung nhiều lễ hội đặc sắc nhất của phố núi như Lễ hội Gầu Tào của người Mông, Lễ hội Lồng Tồng của người Tày, Lễ hội Lập Tịnh của người Dao,…

Mùa hoa đào nở ở Hà Giang
Mùa hoa đào nở trên những bản làng Hà Giang (ảnh: VnEpress)

Mùa đổ nước – Tháng 5

Hàng năm, cứ vào tháng 5, khi những vạt nắng cuối cùng của mùa xuân chuẩn bị nhường bước cho những ánh nắng hè gay gắt thì cũng là lúc những cơn mưa lớn từ đầu nguồn trút xuống, nước từ những khu ruộng cao đổ xuống thửa ruộngthấp tạo thành một tháp nước khổng lồ và vô tận kéo dài từ dải núi này sang ngọn đồi khác. Hà Giang mùa nước đổ như một bức tranh kỳ vĩ, sự hòa quyện của tầng tầng lớp lớp ruộng bậc thang ngập nước trên nền xanh mát của núi đồi, hứa hẹn sẽ là một cảnh tượng hùng tráng “có một không hai”.

Mùa lúa chín – Tháng 8 – 10

Là thời điểm đồng loạt các ruộng bậc thang tại Hà Giang được phủ sắc vàng ươm của lúa chín, của niềm vui được mùa. Địa điểm ngắm lúa chín đẹp nhất ở Hà Giang là Hoàng Su Phì.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, danh thắng quốc gia
Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, danh thắng quốc gia

Mùa tam giác mạch – Tháng 10 – 11

Mùa những cánh đồng hoa tam giác mạch, hoa cải và cúc cam rực rỡ núi đồi. Đừng quên ghé cột cờ Lũng cú, làng văn hóa Lũng Cẩm – Sủng Là, chân đèo Mã Pí Lèng, Thạch Sơn Thần – Quản Bạ để có view ngắm hoa tam giác mạch xịn nhất nhé.

Phương tiện di chuyển đến Hà Giang

Xe cá nhân 

Cung đường từ Hà Nội đến Hà Giang dài khoảng gần 300km, nếu bạn là người yêu thích sự mạo hiểm và muốn chủ động trong việc đi lại thì các bạn hoàn toàn có thể chạy xe máy hoặc ô tô cá nhân của mình từ Hà Nội. Thời gian đi Hà Nội – Hà Giang sẽ vào khoảng 8 – 10 tiếng tùy vào tốc độ và cộng cả thời gian nghỉ ngơi của mỗi người.

Xe gường nằm, xe limousine 

Các tuyến xe chạy Hà Nội- Hà Giang thường khởi hành từ bến xe Mỹ Đình, thời gian khoảng từ 19-22h mỗi tối. Giá vé giao động từ 200.000 đ – 250.000 đ/ vé/chiều

 • Nhà xe Bằng Phấn
 • Nhà xe Hải Vân
 • Nhà xe Quang Nghị
 • Xe Limousine Ngọc Cường

Nếu bạn muốn trải nghiệm du lịch Hà Giang mà không phải lo bất cứ vấn đề gì từ phương tiện đi lại cho đến các điểm tham quan, ăn uống, mua sắm và lưu trú, …thì Tour Du Lịch Hà Giang của OneVivu là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Xe giường nằm Hải Vân đi Hà Giang
Xe giường nằm Hải Vân đi Hà Giang

Đi lại ở Hà Giang

Thuê xe máy

Ở thành phố Hà Giang có rất nhiều điểm cho thuê xe máy với giá giao động từ 150.000 đ – 200.000 đ/xe/ngày. Một số địa chỉ cho thuê xe máy tại thành phố Hà Giang:

 • Thuê xe máy Motogo: tổ 1, thôn Cầu Mè (cách bến xe TP Hà Giang 300m) SĐT 0338023344
 • Thuê xe máy Giang Sơn: Km số 3 Cầu Mè, Tp Hà Giang (Cạnh bến xe khách Hà Giang rẽ phải – 400m). SĐT 0941 719 955

Các nhà cho thuê xe đều có phòng dorm, nhà tắm, wc miễn phí cho khách thuê xe có thể nghỉ ngơi trước hoặc sau hành trình bạn nhé

Bạn cũng có thể tham khảo Tour xe máy khám phá Hà Giang có tài xe đi cùng nữa nhé

Taxi

Một số hàng taxi ở Hà Giang như

 • Taxi Thành Công Hà Giang: 0219.3.826.826 – 0219.2.23.23.23
 • Taxi Mai Linh: 0219.3.25.25.25

Đến Hà Giang ở đâu

Đến Hà Giang bạn có thể lựa chọn nhiều nơi để ở lại, từ khu nghỉ dưỡng cao cấp đến những homestay đậm nét bản chất văn hóa hay những khách sạn, nhà nghỉ bình dân. Thông thường du khách chỉ thời thành phố Hà Giang sau đó di chuyển tới các điểm thăm quan ở xa, ít khi nghỉ tại thành phố.

Tại các điểm du lịch, có các khách sạn bình dân và nhiều homestay rất đẹp để bạn lựa chọn. Mình khuyên các bạn nên trải nghiệm các homestay của người dân để có một chuyến đi thú vị nhất.

Resort 5 sao đầu tiên tại Hà Giang là P’apiu ở huyện Bắc Mê . Resort này có những phòng nghỉ với kiến trúc vô cùng độc đáo, nằm ở một khu vực rộng giữa thiên nhiên rừng núi Hà Giang

Trên cung đường du lịch Hà Giang, bạn có thể dễ dàng đặt các khách sạn hoặc homestay tại các điểm du lịch

Danh sách homestay, nhà nghỉ, khách sạn ở Hà Giang:

Huyện Yên Minh

 • Du Già homestay: 195B, Du Già, Yên Minh, Hà Giang  0838720252
 • Khách sạn Thảo Nguyên: Thị trấn Yên Minh 0982268819 – 0915486624
 • Nhà nghỉ Phúc Cái: Thị trấn Yên Minh: 02193852050
 • Bống Bang Homestay: Thôn Nà Mạ, Yên Minh 0914844332

Huyện Đồng Văn

 • Homestay Triệu Nghị: Tổ 4 Đồng Văn – Hà Giang 0387999077
 • Bụi Homestay: Cổng chào Đồng Văn, ngã 3 Đoàn Kết 0968890690
 • Nhà nghỉ Quốc Toản : 53 Tổ 3, Đồng Văn, Hà Giang 0976909852
 • Nhà nghỉ Khải Hoàn Đồng Văn: Số 06, đường 3/2, thị trấn Đồng Văn 0888452668
Homestay Phố cổ Đồng Văn
Homestay Phố cổ Đồng Văn

Huyện Mèo Vạc

 • Lo Lo Homestay & Cafe Meo Vac: thôn Sảng Pả A, trung tâm thị trấn Mèo Vạc 0984089894
 • Mèo Vạc Valley: Nhà A5, Khu A, Làng Văn Hoá Du Lịch Cộng Đồng Dân Tộc Mông Mèo Vạc,
  0941260789
 • Nhà nghỉ Việt Nhật: Tổ 2 thị trấn Mèo Vạc 0977625998
Homestay ở Mèo Vạc
Homestay ở Mèo Vạc

Nhà hàng ở Hà Giang

Nhà hàng ở Yên Minh

 • Nhà hàng Ngọc Anh. Địa chỉ: Số 236, Tổ 6, Thị trấn Yên Minh 0943 090 658
 • Nhà hàng Phúc Cái. Địa chỉ: Thị trấn Yên Minh 0193 852 050

Nhà hàng ở Mèo Vạc

 • Nhà hàng Hải Thuý: Thị trấn Mèo Vạc 0219 3871 355

Nhà hàng ở Đồng Văn

 • Nhà hàng Lan Béo: Thị trấn Đồng Văn 3856.148
 • Nhà hàng Tiến Nhị: Thị trấn Đồng Văn 3856.217
 • Nhà hàng Tú Lan: Số nhà 125, Tổ 3, Thị trấn Đồng Văn ( khu phố cổ Đồng Văn), 0333 276 042

Nhà hàng ở thành phố Hà Giang

 • Nhà hàng Bồng Lai: Tổ 1 phường Nguyễn Trãi: 386 1559
 • Nhà hàng Minh Hiếu: Phường Nguyễn Trãi: 386 3558
Thưởng thức ẩm thực Hà Giang
Thưởng thức ẩm thực Hà Giang

Các điểm thăm quan không thể bỏ qua ở Hà Giang

Núi đôi & Cổng trời Quản Bạ

Đây là một địa danh nổi tiếng của Hà Giang với độ cao hơn 1500m cách thành phố Hà Giang khoảng 43 km. Cổng trời nằm ở giữa 2 đỉnh núi và hạ thấp vừa đủ một con đường chạy qua và cũng chính là đoạn đầu của con đường hạnh phúc, cửa ngõ đầu tiên của Hà Giang. Từ cổng trời bạn có thể nhìn thấy núi đôi Cô Tiên và cả thị trấn Quản Bạ phía dưới

Núi đôi Quản Bạ Hà Giang
Núi đôi Quản Bạ Hà Giang

Cao nguyên đá Đồng Văn

Nằm ở độ cao trung bình từ 1000 – 1600m so với mực nước biển, cao nguyên đá Đồng Văn trải rộng qua 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển vỏ Trái đất, những hiện tượng tự nhiên, cảnh quan đặc sắc về thẩm mỹ, tính đa dạng sinh học cao và truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng cư dân bản địa. Năm 2010, cao nguyên này đã được Hội đồng tư vấn Mạng lưới Công viên Địa chất toàn cầu chính thức công nhận là Công viên địa chất toàn cầu.

Kinh nghiệm đi Hà Giang 3 đêm 2 ngày theo cung Đồng Văn, Mèo Vạc

Phố cổ Đồng Văn

Phố cổ Đồng Văn nằm trong thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, là một trong những điểm du lịch chính, thu hút khách du lịch của Hà Giang – Nơi đây có lịch sử phát triển về kiến trúc, văn hóa hàng trăm năm.

Phố cổ Đồng Văn, Hà Giang
Phố cổ Đồng Văn, Hà Giang

Đèo Mã Pí Lèng

Mã Pí Lèng là cung đường đèo hiểm trở dài chừng 20 km đi qua 3 xã thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Đỉnh Mã Pí Lèng nằm ở độ cao 1.200m thuộc Cao nguyên Đồng Văn trên con đường mang tên Hạnh Phúc nối TP Hà Giang với các huyện Đồng Văn và Mèo Vạc, con đường được xây dựng từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Từ trên đỉnh Mã Pí Lèng, khung cảnh núi non hùng vĩ với một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu sông Nho Quế nước xanh màu ngọc bích, phía Bắc và Đông Bắc đèo trải dài trong tầm mắt là hàng ngàn quả núi đá trọc màu xám trùng trùng điệp điệp, khiến nhiều du khách phải quay lại nơi này để được ngắm nhìn thêm ít nhất một lần nữa trong đời.

Đặc sản những cung đường đèo Hà Giang
Đặc sản những cung đường đèo Hà Giang

Sông Nho Quế & hẻm Tu Sản

Hẻm Tu Sản được mệnh danh là hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á, với chiều cao vách đá lên đến 800m, dài 1,7km và sâu gần 1km, là kỳ quan độc nhất vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

Sông Nho Quế, dải lụa xanh dưới chân đèo
Sông Nho Quế, dải lụa xanh dưới chân đèo

Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú là cột cờ Quốc gia, nằm ở đỉnh Lũng Cú hay còn gọi là đỉnh núi Rồng (Long Sơn) có độ cao khoảng 1.470 m so với mực nước biển. Là dấu mốc thiêng liêng nơi cực Bắc Tổ quốc.

Cột cờ Lũng Cú, địa đầu cực Bắc Tổ quốc
Cột cờ Lũng Cú, địa đầu cực Bắc Tổ quốc (ảnh: Đức Đen)

Dinh họ Vương

Dinh thự họ Vương hay còn được gọi với cái tên dinh thự Vua Mèo là một dinh thự cổ có tuổi đời gần 100 năm. Đây là một trong những địa điểm du lịch Hà Giang đặc sắc nhất mà du khách nhất định phải ghé thăm khi chinh phục mảnh đất Tây Bắc.

Dinh Vua Mèo Hà Giang
Dinh Vua Mèo Hà Giang

Chợ Phiên

Ở Hà Giang có nhiều phiên chợ. Nhưng độc đáo và nổi tiếng vẫn là

 • Chợ tình Khâu Vai – Mèo Vạc
 • Chợ Du Già – Yên Minh
 • Chợ Phố Cáo – Đồng Văn
 • Chợ Lũng Phìn – Đồng Văn
 • Chợ trung tâm thị trấn Mèo Vạc

Những phiên chợ cuối tuần luôn đông đúc tấp nập đa dạng các loại hàng hóa của người dân trong từng thôn bản xuống mua bán trao đổi hàng hóa.

Chợ phiên Đồng Văn
Chợ phiên Đồng Văn (ảnh: VnExpress)

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

Nhắc đến Hoàng Su Phì, ai cũng nhớ ngay hình ảnh những thửa ruộng bậc thang xanh ngát, bạt ngàn trải dài khắp các sườn núi vào những mùa lúa mới hay những thửa ruộng vàng ươm như rót mật khi mùa lúa chín.  Hoàng Su Phì được xếp vào hàng những ruộng bậc thang đẹp nhất cả nước, với muôn ngàn đường uốn lượn quanh những dãy núi kỳ vĩ, tầng tầng lớp lớp ẩn hiện giữa trời mây như những “nấc thang lên thiên đường”.

Ẩm thực & đặc sản Hà Giang

 • Cháo ấu tẩu
 • Thắng cố
 • Phở chua 
 • Xôi ngũ sắc
 • Bánh tam giác mạch
 • Rượu ngô
Phở chua Hà Giang
Phở chua Hà Giang

Lưu ý khi du lịch Hà Giang

 • Chỉ nên tự lái xe đi lại ở Hà Giang nếu bạn đi xe máy khá vững, tốt nhất là có kinh nghiệm đi xe máy đường núi bởi ở Hà Giang có nhiều các đoạn cua tay áo, rất nguy hiểm khi xuống dốc.
 • Nếu thuê xe máy ở Hà Giang, hãy luôn nhớ kiểm tra xe trước khi nhận
 • Hãy sử dụng mũ bảo hiểm kín ít nhất 3/4 đầu để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không dùng những loại mũ bảo hiểm rẻ tiền, chất lượng thấp.
 • Mang theo áo ấm vì buổi tối nhiệt độ ở Hà Giang khá thấp.
 • Vào những ngày có nhiều sương mù, mưa phùn, các bạn tuyệt đối không đi trên đường quá muộn (khoảng 5-6h chiều), tốt nhất hãy cố gắng đến điểm kết thúc hành trình khi trời vẫn còn sáng. Hà Giang có một số đoạn đường mà khi mù tầm nhìn vô cùng hạn chế, rất nguy hiểm khi di chuyển.
 • Vào mùa cao điểm, luôn đặt phòng khách sạn/nhà nghỉ/homestaycũng như vé xe khách giường nằm trước thời điểm đi để đảm bảo được giữ chỗ.

Với những thông tin ở trên, hi vọng bạn đã có những thông tin cần thiết để lên kế hoạch chinh phục những cung đường núi Hà Giang. OneVivu chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ, nhiều kỉ niệm đẹp với Hà Giang.

About the author

Một cô gái đam mêm những chuyến đi và sự tự do của tuổi trẻ

Leave a Reply