Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn viên du lịch của chúng tôi để có thông tin chính xác và cập nhật nhất.
0789.455.888
sales@onevivu.vn
Tour Sapa- Cát Cát- Lao Chải- Tả Van là tour du lịch trong vòng 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ Hà Nội. Với tour này du khách sẽ được đặt chân đến những nơi du lịch vô cùng yên bình, ngập tràn cảnh sắc núi rừng hùng vĩ, hay những cánh đồng hoa nên thơ. Du khách sẽ được khám phá những nét văn hóa độc đáo của người H’mong trên Bản Cát Cát, đi dạo trong Bản Lao Chải, và ngắm nhìn ruộng bậc thang cao cút tại Tả Van. Chắc chắn ai đến Sapa cũng phải quay lại thêm một thậm chí nhiều lần nữa để có thể nhiều lần ngắm nhìn cảnh đẹp thiện nhiên tại đây.
Hãy cùng Onevivu khám phá về tour Sapa- Cát Cát- Lao Chải- Tả Van nhé !!
Tour | May Sapa 3* | The View 3* | Sapa Charm 4* | KK Sapa, BB Sapa 5* |
Hà Nội- Cát Cát- Lao Chải- Tả Van | 2.200.000 đ/khách | 2.260.000 đ/khách
| 2.510.000đ /khách | 3.150.000 d/khách
|
Ghi chú
Quý khách cần mang theo
6h30 – 7h00: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn tại điểm đón trả của nhà xe khởi hành đi Sapa. Sau đó khởi hành đi Sa Pa bằng xe giường nằm chất lượng cao.
9h00: Xe dừng chân dọc đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai để quý khách nghỉ ngơi ăn sáng.
12h30: Xe đến thị trấn Sa Pa nơi có rất nhiều dân tộc sinh sống như H’mong, Dao, Tày,… Hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách về khách sạn:
Ăn trưa tại khách sạn sau đó nhận phòng và nghỉ ngơi
14h30: Xe và HDV đưa quý khách đi thăm bản Cát Cát nơi sinh sống của người H’mong đen, một nơi phòng cảnh hữu tình tại thung lũng nằm dưới chân đỉnh Phanxipang hùng vĩ và HDV địa phương sẽ giới thiệu cho quý khách cuộc sống thường ngày của người dân tộc nơi đây, sau đó quý khách tiếp tục đi bộ đến thác nước Cát Cát, trạm thủy điện Cát Cát của người Pháp xây dựng từ những năm đầu thế kỉ XX.Quý khách vui chơi chụp hình lưu niệm và xe đón quý khách quay trở lại thị trấn Sa Pa.
Lưu ý: Chuyến đi bộ khám phá kéo dài trong 2 giờ và đi khoảng 2.5km
16h30: Xe đưa quý khách về tới thị trấn Sa Pa. Quý khách ăn tối ngủ đêm tại khách sạn.
7h00 – 7h45: Quý khách ăn sáng tại khách sạn và chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho chuyến đi bộ thăm bản dài 5km
8h00: Xe và HDV đưa quý khách tới Ý Linh Hồ nơi quý khách bắt đầu đi bộ dọc theo thung lũng Mường Hoa tới bản Lao Chải nơi sinh sống của người H’Mong đen để khám phá văn hóa của bản làng cũng như ngắm nhìn dãy núi Hoàng Liên Sơn từ xa. Quý khách tiếp tục khám phá bản Tả Van nơi tập trung rất nhiều người dân tộc Day đang sinh sống.
Lưu ý: Quý khách sẽ đi bộ khoảng 3.5 giờ với quãng đường 9 km
11h30: Xe đón quý khách tại cầu Tả Van về Sa Pa
12h00 – 13h45: Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn, trả phòng sau đó ăn trưa tại khách sạn.
13h45: Quý khách có mặt tại khách sạn, hoàn thành các thủ tục trả phòng, kiểm tra đồ đạc về Hà Nội.
14h00: Quý khách lên xe về Hà Nội
20h30 – 21h00: Xe đưa quý khách về đến Hà Nội và kết thúc chương trình.